Tiki tặng mã giảm giá cho khách thanh toán qua máy mPOS

Khi thanh toán bằng thẻ Visa qua máy mPOS lúc nhận hàng, khách mua hàng Tiki sẽ nhận thêm mã giảm giá mua sắm trị giá 50.000 đồng.

Chương trình tặng mã giảm giá 50.000 đồng khi thanh toán diễn ra từ nay đến hết tháng 9, áp dụng cho mỗi đơn hàng từ 300.000 đồng. Để nhận mã giảm, khách hàng chỉ cần thanh toán bằng cách quẹt thẻ Visa qua máy mPOS do nhân viên giao hàng của Tiki cung cấp. Chương trình không giới hạn số lượng đơn hàng trong suốt thời gian diễn ra.
Nhận ngay coupon Tiki trị giá 50K khi thanh toán bằng thẻ VISA qua máy mPOS

Người mua thanh toán bằng thẻ Visa qua máy mPOS để nhận mã giảm giá 50.000 đồng từ Tiki. Mua sắm và xem các chương trình ưu đãi của Tiki tại đây.

Bên cạnh đó chủ thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum thanh toán qua máy mPOS vừa nhận mã giảm giá 50.000 đồng, vừa được hoàn tiền 0,5%, lên đến 600.000 đồng mỗi tháng khi mua hàng trên nền tảng thương mại điện tử Tiki.
Chương trình tặng mã và hoàn tiền áp dụng cho thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum. Ảnh: Tiki

Chương trình tặng mã giảm và hoàn tiền áp dụng cho thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum. Ảnh: Tiki.

Tiki là một trong những đơn vị thương mại điện tử tại Việt Nam đang áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng qua máy mPOS. Chương trình này triển khai tại hầu hết quận thuộc TP HCM trong giai đoạn đầu và mở rộng ra các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Hà Thanh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*