Hành trình 2 thập kỷ phát triển của VMGroup

Sau 20 năm, VMGroup đã tạo ra hơn 10.000 việc làm, đưa các sản phẩm thiết thực đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý.

VMGroup là doanh nghiệp sản xuất và phân phối hóa mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, từng đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao hơn 10 năm liền do người tiêu dùng bình chọn và được chứng nhận bởi Hội bảo vệ người tiêu dùng.

Theo đại diện VMGroup, để xây dựng nên thương hiệu vì người tiêu dùng, công ty chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm ngay từ khi thành lập.

Định hướng từ những ngày đầu của nhà sáng lập là tạo ra sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe, với giá cả phải phù hợp khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, VMGroup mong muốn mang lại giá trị cho cộng đồng, tạo công ăn việc làm và đảm bảo nâng cao thu nhập cho đội ngũ công nhân viên.
Sản phẩm của VMGroup chú trọng vào chất lượng sản phẩm với thông điệp Trao giá trị, nhận niềm tin.

Sản phẩm của VMGroup chú trọng vào chất lượng sản phẩm với thông điệp “Trao giá trị, nhận niềm tin”.

Sau 20 năm, VMGroup đã tạo ra hơn 10.000 việc làm trên khắp lãnh thổ Việt Nam, nâng cao đời sống cho đội ngũ nhân viên góp phần an sinh xã hội. Doanh nghiệp cung ứng ra thị trường bởi những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết thực như chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình, nhà cửa…

Trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu len lỏi khắp thị trường, ảnh hưởng không chỉ tới người tiêu dùng mà còn đến uy tín, lợi nhuận của người bán – những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh chân chính, VMGroup chọn triết lý kinh doanh: Lấy quyền lợi người tiêu dùng làm trung tâm. .

“Sản phẩm mình sản xuất ra phải chất lượng tốt nhất có thể, đáp ứng đúng những thứ khách hàng cần và phân phối đến tận tay người tiêu dùng”, người đứng đầu doanh nghiệp này khẳng định.

Ông Trần Quốc Bửu – Chủ tịch HĐQT VMGroup đã từng chia sẻ: “Thế mạnh của Việt Nam đó là các loại dược liệu, thảo mộc thiên nhiên. Vì vậy, ứng dụng thế mạnh này vào sản xuất sản phẩm là yếu tố quan trọng tạo nên khác biệt về chất lượng sản phẩm.Giúp chúng ta tự chủ về nguồn nguyên liệu, về chất lượng và giá thành của sản phẩm.”

VMGroup đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn ISO 9001:2015 và GMP BSI – Asean, sở hữu lợi thế lớn về các loại thảo mộc, nguyên liệu thiên nhiên.Doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ xanh, nghiên cứu và sản xuất các chủng loại sản phẩm sạch đáp ứng các phân khúc thị trường cả thị thành và nông thôn.
VMGroup tài trợ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xây dựng 5 căn nhà Mái ấm tình thương nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

VMGroup tài trợ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xây dựng 5 căn nhà Mái ấm tình thương nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Ngoài việc đầu tư vào sản phẩm, VMGroup cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Doanh nghiệp phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam và Quỹ tấm lòng Việt thực hiện Dự án “Mái ấm yêu thương”, xây dựng 1.000 căn nhà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc từ năm 2015-2020.

Bên cạnh đó, VMGroup cũng tài trợ chương trình Phụ nữ khởi nghiệp – khởi sự kinh doanh, hỗ trợ các hội viên hội phụ nữ hiện thực hóa khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, tạo thêm công việc làm, tăng thêm thu nhập, tiếp cận công nghệ.
VMGroup - một trong những doanh nghiệp tiên phong kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ đầu tư Chương Trình Phụ nữ khởi nghiệp.

VMGroup – một trong những doanh nghiệp tiên phong kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ đầu tư Chương Trình Phụ nữ khởi nghiệp.

“Giá trị mang lại cho các cán bộ nhân viên, cho đối tác, cho cộng đồng cũng chính là kim chỉ nam làm phương châm hành động và phát triển của công ty VMGroup”, đại diện công ty khẳng định.

(Nguồn: VMGroup)

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại tổng hợp Việt My

Địa chỉ: 33 – 35 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: (028) 6688 8888

Email: info@vietmygroup.net

Website: http://vietmygroup.net/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*