Đầu tư vào bất động sản được coi là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, giải trí, nhà ở xã hội, biệt thự cao cấp, Condotel… lại là băn khoăn lớn của khách hàng và nhà đầu tư.

Nếu bạn chưa biết nên xuống tiền đầu tư dự án nào? ở thời điểm nào? Tại sao bạn không thử cân nhắc đầu tư dòng sản phẩm Coco Ocean Spa Resort.

Nằm trong tổ hợp du lịch giải trí lớn bậc nhất cả nước, Coco Ocean Spa Resort  Coco Ocean Spa Resort được định hình trở thành nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất, hiện đại nhất Đà Nẵng, mang phong cách châu Á hiện đại và đồng bộ

Sở hữu vị trí “tựa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí

Đối với mỗi sản phẩm bất động sản, “vị trí” được coi là một trong những nguyên tố quan trọng, điều kiện tiên quyết cho việc gia tăng giá trị trong tương lai. Coco Ocean Spa Resort – Cocobay Đà Nẵng là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đắc địa, vô cùng thuận lợi:

Coco Ocean Spa Resort nằm tại vị trí “siêu” tuyệt đẹp, view trực diện ra một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Không những vậy, Coco Ocean Spa Resort còn được tựa đỡ bởi dãy núi Ngũ Hanh Sơn linh thiêng, kỳ vĩ

Tại dự án, bạn có thể dễ dàng thu trọn toàn cảnh thành phố, tầm nhìn khoáng đạt chân trời với 2 sân golf hàng đầu Việt Nam, nhìn ngắm sông Cổ Cò… Với Coco Ocean Spa Resort, việc di chuyển đến các danh lang thắng cảnh, các địa danh và chốn linh thiêng trở nên đơn giản vô cùng khi phí trước mặt tòa nhà là con đường Trường Sa – con đường vàng du lịch.

Cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay

Đầu tư vào sản phẩm Coco Ocean Spa Resort- Cocobay Đà Nẵng, bạn sẽ đều đặn nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 12%/ năm x 8 năm. Đây được coi là mức cam kết, lợi nhuận hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Sở hữu lâu dài

Không giống các loại bất động sản giải trí có thời hạn khác, toàn bộ các căn hộ tại dự án Cocobay Đà Nẵng (bao gồm Coco Ocean Spa Resort) đều được sở hữu sổ đỏ lâu dài như một tài sản có giá trị và tăng giá trong tương lai

Mức giá phù hợp cho mọi đối tượng

Được đánh giá là sản phẩm giải trí cao cấp, năng động, Coco Ocean Spa Resort có mức giá vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc. Chỉ cần bỏ ra chưa đến 40 triệu/ m2 , bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm hot nhất hiện nay

Chủ đầu tư và đơn vị tư vấn, thiết kế uy tín

Được đầu tư và xây dựng bởi Empire Group – đơn vị uy tín có bề dày kinh nghiệm 25 năm. Thiết kế nội thất bởi EDC Crop – đơn vị với hơn 80 khách sạn 5 sao trên thế giới, Lumino – đơn vị thiết kế ánh sáng hàng đầu Malaysia, thiết kế quy hoạch khu giải trí bởi Atkins… Với Coco Ocean Spa Resort, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Empire Hospitality trở thành đơn vị vận hành chính thức, toàn bộ dự án.

Diện tích đa dạng cho lựa chọn hoàn hảo

Coco Ocean Spa Resort có diện tích linh hoạt, phù hợp với mọi lựa chọn của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn:

  • Căn hộ condotel 1 phòng ngủ: diện tích sử dụng: 45m2 – 56,2m2
  • Căn hộ condotel 2 phòng ngủ: diện tích sử dụng: 67,5m2 – 91,1m2
  • Căn hộ condotel 3 phòng ngủ: diện tích sử dụng: 90,72m2 – 114,2m2

Thông tin chi tiết dự án Coco Ocean Spa Resort vui lòng liên hệ:

Hotline: 098 238 3178

Website: cocobays.vn