Đà Nẵng sẽ đón nhận tòa tháp đôi Cocobay Đà Nẵng hiện đại có view bao quát cả thành phố. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Tòa tháp đôi Cocobay Đà Nẵng nằm trong tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay Đà Nẵng của chủ đầu tư The Empire.

Vị trí vàng nơi có những tiện ích giải trí hàng đầu Việt Nam như sân Golf, khu Resort Nam An,… thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến đây hàng năm.

Tòa tháp đôi Cocobay có tầm nhìn bao quát cả thành phố mà không vướng bất kỳ một tòa nhà nào khác, kèm với đó là các căn hộ điều có View biển, tiện ích hoàn hảo là điều kiện thu hút giới đầu tư và khách hàng.

Những tiện ích hàng đầu, căn hộ thiết kế hiện đại, thông minh giúp cho cuộc sống trở nên hoàn hảo hơn, đáng sống nhất ở thành phố nổi tiếng sạch sẽ của miền Trung.

Được xây dựng thành 02 tòa có 50 tầng, tòa tháp đôi Cocobay Đà Nẵng sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn.

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12% trong 8 năm, được ngân hàng SHB bảo lãnh cho vay lên đến 60% mà không cần chứng minh thu nhập. Được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng trong toàn bộ hệ thống của Empire Group.

Khách hàng được nhận 75% lợi nhuận sau thuế, nhưng không thấp hơn 12% x với tỷ lệ phần trăm thanh toán căn hộ.

Ở trên là khả năng sinh lời, mô hình sinh lời cao nhất thị trường bất động sản hiện nay. Với nhiều ưu điểm đặc biệt ở thành phố đáng sống Đà Nẵng. Tòa tháp đôi Cocobay hứa hẹn sẽ bùng nổ ngay sau khi mở bán!