(DĐDN) – Siêu Tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á dự án Cocobay đang được Tập đoàn Empire triển khai tại Đà Nẵng. Đặc biệt, một phần của Siêu tổ hợp này – dự án Coco Ocean Resort được Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam phân phối.

them-empire
Cocobay Đà Nẵng khi hoàn thành sẽ trở thành thiên đường giải trí

Dự án Cocobay Đà Nẵng có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” phía trước bãi biển dài 600m, phía sau là dòng sông Cổ Cò. Với vị trí trung tâm du lịch của Đà Nẵng – Hội An, từ Cocobay khách du lịch có thể tham quan dễ dàng các địa điểm danh thắng tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực lân cận.
Chủ đầu tư định hướng phát triển dự án Cocobay là một khu du lịch giải trí đẳng cấp, cung cấp nhiều giải pháp du lịch và giải trí quy mô lớn, đồng bộ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

vi-tri

Vị trí dự án

Dự án có hàng trăm các hạng mục giải trí tiện ích đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi như: Phố đi bộ dài nhất Việt Nam, sân khấu ngoài trời hiện đại, nhà hát, nhạc nước laser, công viên trải nghiệm, không gian nghệ thuật triển lãm. Theo nhiều nhà chuyên môn nhìn nhận, Cocobay Đà Nẵng khi hoàn thành sẽ trở thành thiên đường giải trí bậc nhất khu vực.
Được biết, VNG Việt Nam là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, giải trí tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường Đà Nẵng. Thành công của VNG Việt Nam tại Đà Nẵng, Hội An đã được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng ghi nhận qua rất nhiều dự án tầm cỡ như FPT City Đà Nẵng, Cẩm An – Hội An, Furama…

Nguồn: Báo diễn đàn doanh nghiệp