COCOBAY TOWERS - Cocobay Đà Nẵng

COCOBAY TOWERS

MỘT KỲ QUAN MỚI – NƠI ĐỈNH CAO CỦA SỰ HỘI TỤ

Nằm ngay vị trí đắc địa tại TRUNG TÂM siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay – Cocoay Towers có quy mô 2 tòa tháp 50 tầng cùng 2 thang máy Panorama chạy xuyên suốt các tầng tạo điểm nhấn vô cùng độc đáo. Đây là tháp đôi có 100% căn hộ đều hướng ra biển, sở hữu tầm nhìn thoáng rộng triệu đô.

VỊ TRÍ

TÒA NHÀ TRUNG TÂM CỦA COCOBAY

Cocobay Towers Đà Nẵng là khu phức hợp khách sạn và condotel đẳng cấp 5*. Đơn vị quản lý đẳng cấp- chuyên nghiệp Viceroy. Đây là đơn vị quản lý cung điện của hoàng gia Dubai.

Tòa tháp đôi Cocobay Towers được pha trộn giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại, làm nổi bật lên nét thẩm mỹ trong thiết kế của tòa nhà. Điểm nhấn đáng chú ý của tòa tháp là cầu Pha Lê Sky Bridge, với chiều cao từ mặt đất lên tới hơn 200m. Có thể khẳng định khi hoàn thiện sẽ trở thành cầu pha lê cao nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

Với lợi thế tầm nhìn cực đẹp, đứng từ cầu pha lê Sky Brigde có thể “View” toàn cảnh những gì đẹp nhất Đà nẵng , đó là: sông Cổ Cò, mặt biển cực đẹp, Sần Golf,…

Cocobay Towers Đà Nẵng là một biểu tượng độc đáo mới của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho du khách quốc tế và trong nước với thiết kế độc đáo, lối đi lát thủy tinh đầy thử thách.

TIỆN ÍCH PHONG PHÚ ĐA DẠNG

COCOBAY TOWERS MỘT BIỂU TƯỢNG VIỆT NAM SÁNH CÙNG THẾ GIỚI

Tại tầng 50 của tòa tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng, cách mặt đất tới 160m, du khách chắc chắn được trải nghiệm cảm giác như đang dạo bộ trong không trung.

Hãy đến với Cocobay Towers để tận hưởng một kỳ nghỉ sống động với hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Nơi đây sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách trong tích tắc.

8 ĐIỂM “NHẤT” TẠI COCOBAY TOWERS

✅ 100% căn hộ đều có cửa số hướng sáng tự nhiên và tầm nhìn panorama

✅ Năng lượng cho tòa nhà là những tấm pin mặt trời

✅ Có Cầu Pha Lê độc đáo nối 2 tòa tháp

✅ Pool Infinity – Hồ bơi vô cực cao nhất Việt Nam

✅ Sky Restaurant – Nhà hàng 360 độ trên không

✅ Panorama Elevator – Thang máy pha lê cao nhất Việt Nam

✅ Sky Observatory – Đài vọng cảnh ngắm mọi cảnh quan tuyệt mỹ Miền Trung

✅ Cocobay Towers Shopping – Trung tâm thương mại lớn nhất Miền Trung

MẶT BẰNG

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CHO THUÊ

Khách hàng tham gia Chương trình Hợp Tác Cho Thuê (CTHTCT) tối thiểu 20 năm, với 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: từ năm thứ nhất đến hết năm thứ 9:

Mức cam kết Thu nhập : Khách hàng được nhận 75% thu nhập trước thuế từ CTCT nhưng không thấp hơn 11%/năm tính trên Giá Bán Căn Hộ (chưa bao gồm thuế GTGT và Phí BT) của số tiền mà khách hàng đã thực tế thanh toán. (Khách hàng phải chịu các khoản thuế, phí (nếu có) phát sinh từ thu nhập được nhận theo quy định của pháp luật).

– Thời gian cam kết: 9 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ tối thiểu 95% Giá Bán Căn Hộ và thuế GTGT theo quy định.

– Thanh toán thu nhập cam kết: 06 tháng/lần, chốt số liệu CTCT định kỳ vào ngày 30/06 và 31/12 hằng năm. Kỳ thanh toán đầu tiên của CTCT sau 30 ngày kể từ ngày chốt số liệu gần nhất. Các kỳ tiếp theo, sau 30 ngày kể từ ngày chốt số liệu.

Giai đoạn 2: Từ năm thứ 10 đến năm thứ 20 khách hàng được nhận khoản Thu Nhập Cho Thuê theo tỷ lệ 80% thu nhập trước thuế từ CTCT.

Sau khi kết thúc chương trình cho thuê : Từ năm thứ 21 trở đi, khách hàng có 2 phương án lựa chọn:

Phương án 1:

Gia hạn thời gian tham gia CTCT với thời hạn tối thiểu 10 năm để được nhận khoản thu nhập với tỷ lệ 80% thu nhập trước thuế từ CTCT. (Khách hàng phải chịu các khoản thuế, phí (nếu có) phát sinh từ thu nhập được nhận theo quy định của pháp luật), hoặc;

Phương án 2:

Khách hàng tự quản lý hoặc thuê đơn vị quản lý Căn Hộ, trong trường hợp này, khách hàng phải trả phí quản lý và các khoản phí khác theo quy định cho Đơn vị quản lý chung của toàn khu.Tiến độ thanh toán

ĐĂNG KÝ nhận thông tin và báo giá

Để nhận thêm thông tin về dự án Cocobay Đà Nẵng và báo giá, xin vui lòng gửi thông tin theo form dưới đây:


  Địa chỉ:
Tầng 5 - Tòa nhà Diamond Flower - Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân - Hà Nội
  Email:
info@vngvietnam.com.vn
  Điện thoại:
0904 577 758

VNG Group là đơn vị uy tín với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Trước khi trở thành đối tác phân phối chiến lược Cocobay tại Hà Nội, VNG Group đã và đang là đơn vị phân phối chiến lược của nhiều dự án nghỉ dưỡng, cao cấp khác như: Cẩm An – Hội An, FPT city, Central Coast, … và các dự án của VinGroup, Tân Hoàng Minh.

Theo đại diện The Emprie Group, việc “bắt tay” với VNG Group lần này nhằm tạo thêm một kênh tiếp cận sản phẩm uy tín cho khách hàng, đồng thời tối ưu hóa tiềm năng và lợi nhuận của dự án.