Cocobay Đà nẵng  – siêu phẩm bất động sản vui chơi giải trí, tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất của Đà Nẵng . Cocobay sở hữu vị trí “vàng” khi  nằm tại chính giữa Đà Nẵng và Hội An, là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.

cocobay-da-nang1

Sở hữu vị trí “vàng” của thành phố Đà Nẵng

Tại đây quý khách sẽ được đến với những bãi biển cát trắng hoang sơ trải dài cùng những di sản văn hóa thế giới ở miền trung Việt Nam .
Dự án nằm trên tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa nối liền các quần thể đô thị, thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí từ Đà Nẵng đến Hội An, nằm ở giữa hai sân golf nổi tiếng và đẳng cấp Quốc tế là Golf Club Đà Nẵng và Sân Golf Montgomerie Links.

Vị trí “vàng” của thành phố Đà Nẵng

+ Phía Tây giáp với sông Cổ Cò

+ Phía Bắc giáp với sân golf Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng

+ Phía Đông giáp ngay đường Trường Sa

+ Phía Nam giáp với đường khu vực sát tường rào của sân golf Montgomerie Links, Quảng Nam

Giao thông thuận tiện:

Cocobay Đà Nẵng nằm ở vị trí trung tâm nối TP Đà Nẵng và TP Hội An, chỉ với 10-15 phút (TT Đà Nẵng: 10 phút, Hội An: 15 phút), bạn có thể dễ dàng đến được 1 trong 2 nơi này một cách nhanh chóng, thuận tiện
Ngay gần dự án Cocobay còn có các danh lam thắng cảnh, công trình công cộng có quy mô như: danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bệnh viện Sản phụ – Nhi lớn nhất miền Trung; Làng Đại học Đà Nẵng; hoặc các khu đô thị lớn đã và đang được triển khai như Khu đô thị FPT City Đà Nẵng, Khu đô thị sinh thái Hòa Quý, Khu đô thị Phú Mỹ An…

Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo, những trải nghiệm thú vị cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn !