Khác với các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng truyền thống hiện nay trên thị trường Việt Nam, Cocobay Đà Nẵng mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị, mới lạ về cuộc sống hoàn hảo với tiện ích 5 * mang tầm quốc tế.

Cocobay Đà Nẵng là tổ hợp khu nghỉ dưỡng với những Condotel  hiện đại, đẳng cấp, sánh ngang  các khu nghỉ dưỡng trên thế giới. Với Cocobay Đà Nẵng, chủ đầu tư mong muốn nơi đây sẽ trở thành tâm điểm, quần thể khu du lịch giải trí nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp bậc nhất Đà Nẵng, hòa hợp với thiên nhiên và con người.

Một vài tiện ích nổi bật nhất của dự án

Đại lộ ánh sáng: Độc đáo với trục cảnh quan tuyến phố đi bộ có chiều dài xấp xỉ 700m với một dòng kênh nhân tạo trải dài xuyên suốt

dai- lo- anh- sang

Đại lộ ánh sáng có chiều dài lên đến 700m

Chuỗi resort 5 sao: với số phòng lên đến 350 phòng và Bungalow

resort -5-sao

Resort mang đẳng cấp quốc tế

Fitness Club : một loạt các câu lạc bộ thể dục với vô số các hoạt động thể dục – thể thao, dễ dàng luyện tập cho dáng chuẩn và tăng cường sức khỏe, … Nơi đây sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ bạn .
Clubhouse
Cocobay Đà Nẵng có đầy đủ các tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu cho người sử dụng: nhà hàng, rạp chiếu phim, quầy bar, siêu thị, trung tâm hội nghị,bể bơi, bãi để xe, y tế, nhà trẻ, thể thao trong và ngoài trời, quảng trường, đài phun nước…

tien- ich

Một loạt các tiện ích  phục vụ cuộc sống hoàn hảo

Cocobay Đà Nẵng thực sự là điểm dừng chân an lành để nghỉ dưỡng hoặc an cư lâu dài cho bạn và gia đình!