Là cụm condotel có vị trí gần nhất với Đại nhà hàng và Sân khấu ngoài trời của Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng, các căn hộ Coco Skyline Resort mang đến cho gia chủ những trải nghiệm trọn vẹn nhất về các dịch vụ đẳng cấp, tiện ích đỉnh cao ngay ngưỡng cửa.

Tiện ích đẳng cấp của Coco Skyline Resort.

Coco Skyline Resort thuộc chuỗi condotel của Siêu tổ hợp Cocobay và là sản phẩm mới của chủ đầu tư The Empire. Cư dân và khách lưu trú tại Coco Skyline Resort có thể tiếp cận nhanh nhất với các tiện ích đỉnh cao, dịch vụ đẳng cấp nội khu: nhà hàng, phố đi bộ, đại lộ ánh sáng… cũng như thưởng thức trọn vẹn những bữa tiệc sôi động, đầy sắc màu của lễ hội đường phố, lễ hội Cocofest…

Coco Skyline Resort

Coco Skyline Resort được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao, đẳng cấp quốc tế gồm 2 tòa tháp cao 23 và 28 tầng, cung cấp cho thị trường 637 căn hộ diện tích từ 39- 63m2 với 1-2 phòng ngủ. Toàn bộ căn hộ được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, nhấn mạnh sự trẻ trung, năng động.

Chỉ khoảng 300 triệu đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ tại đây với mức lợi nhuận cao nhất hiện nay 12%/năm x 8 năm. Các gia chủ còn được hưởng lợi kép, được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án hoặc trao đổi kỳ nghỉ các dự án khác trong cùng hệ thống.

Để biết thêm thông tin và đăng ký mua căn hộ, liên hệ: Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam – VNG Land, Tầng 5 tòa Diamond Flower, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Chi nhánh Đà Nẵng: 173 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 096 310 6969 – 097 102 1868

Vui lòng để lại email, chúng tôi sẽ gửi những thông tin mới nhất về dự án Coco Skyline Resort 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

PV

Nguồn: baotintuc.vn